MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP KHI LÁI XE Ô TÔ GRAND I10

Một số trường hợp khẩn cấp khi lái xe ô tô grand i10. Ô tô grand i10 khi bạn đang lái có thể xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn. Để giải quyết một số sự cố này không phải ai cũng biết và cố kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số trường hợp cơ bản có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

CÁCH XỬ LÝ MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP KHI LÁI XE Ô TÔ GRAND I10

TRƯỜNG HỢP ĐỘNG CƠ XE Ô TÔ GRAND I10 CHẾT MÁY KHI SANG ĐƯỜNG
Trong trường hợp này để tránh tình trạng gây tắc ngẽn giao thông. Bạn cần gạt cần số sang N và nhờ người đẩy xe tới vị trí an toàn nhất. Nếu không về được số N trên xe số tự động bạn cần bỏ lẫy ShiftLock gần cần số. và cắm chìa khóa vào đó rồi gạt cần số về N. Với những xe ô tô grand i10 có khóa điện số sàn cần để nguyên số và nhấn bàn đạp cồn.

TRƯỜNG HỢP LỐP XE BỊ XẸP KHI ĐANG LÁI XE Ô TÔ GRAND I10
Khi sự cố xảy ra bạn cần nhấc khỏi bàn đạp ga xe ô tô grand i10. Không nhấn phanh ngay lập tức có thể gây mất kiểm soát xe. Bạn cần để xe giảm tốc độ từ từ và để xe chạy thẳng. Tới khi xe giảm tốc độ bạn cần đánh lái xe vào ven đường.

Khi xe dừng hẳn bạn cần bật đèn cảnh báo nguy hiểm, cài phanh đỗ và về số. Rồi tiến hành thay tháo lắp lốp dự phòng.


TRƯỜNG HỢP ĐỘNG CƠ XE Ô TÔ GRAND I10 CHẾT MÁY KHI ĐANG LÁI XE
Cần giảm tốc từ từ và luôn đi thẳng. Khi xe giảm tốc cần lái cẩn thận nhìn gương hậu đưa xe ô tô grand i10 vào lề đường. Bật đèn báo nguyên hiểm. Rồi tiến hành đề lại và kiểm tra ắc quy và các chi tiết cơ bản. Nếu xe vẫn chưa nổ được cần liên hệ với đại lý hyundai để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.