MẸO VẬN HÀNH HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA XE HYUNDAI I10

Hệ thống điều hòa không khí xe hyundai i10. Xe huyn đai i10 hiện nay được trang bị 02 dạng điều hòa. Đó là điều hòa cơ trên xe j10 bản thường và điều hòa tự động trên bản i10 đủ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA XE HYUNDAI I10
Hệ thống điều hòa không khí hoạt động liên tục ở vị trí tuần hoàn. Điều này sẽ làm tăng độ ẩm trên xe. Sẽ dẫn tới làm mờ kính và che khuất tầm nhìn.

Lưu ý không ngủ trong xe khi xe bật điều hòa và hệ thống sưởi. Do nhiệt độ cơ thể giảm và mức oxy trong xe giảm. Điều này dễ gây nguy hiểm tới sức khỏe tới người ngồi trên xe.

Trong khi lái xe nên để ở chế độ lấy gió ngoài càng nhiều càng tốt. Bởi khi vận hàng với điều kiện gió trong liên tục làm nhiệt độ trên xe giảm nhanh. Sẽ gây ra buồn ngủ, ngủ gật làm mất kiểm soát khi lái xe.

Hãy theo dõi đồng hồ đo nhiệt khi lái xe huyn dai i10 lên dốc hoặc khi tắc đường. Vận hành điều hòa khi thời tiết nóng nực có thể gây quá nhiệt cho động cơ. Nếu có hiện tượng bạn cần để ở chế độ quạt gió, tắt điều hòa sẽ giúp động cơ giảm nhiệt.

MẸO VẬN HÀNH ĐIỀU HÒA TRÊN XE HYUNDAI I10
Nếu xe huyn dai i10 đỗ trực tiếp dưới ánh nắng thời tiết nóng. Bạn cần mởi cửa kính một lúc để không khí nóng thoát ra ngoài.

Vào những ngày mưa hoặc ngày ẩm ướt. Cửa kính xe huyndai i10 thường có hiện tượng mờ kính. Để không còn hiện tượng trên bạn chỉ cần bật hệ thống điều hòa.

Bạn cần sử dụng hệ thống điều hòa một vài lần trên tháng. Để đảm bảo hoạt động tốt của hệ thống.

Vận hàng hệ thống điều hòa trên xe ô tô huyn dai i10 ở chế độ tuần hoàn. Điều này làm mát tối đa nhất. Tuy nhiên nếu hoạt động liên tục có thể làm không khi trong xe khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.