CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Đại lý Hyundai Trường Chinh xin kính chào Quý khách!

Đại lý Hyundai Trường Chinh xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm (xe Ô tô, linh kiện, phụ tùng…), dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Đại lý Hyundai Trường Chinh cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Đại lý Hyundai Trường Chinh, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của chúng tôi.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Đại lý Hyundai Trường Chinh, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Đại lý Hyundai Trường Chinh cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Đại lý Hyundai Trường Chinh quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Đại lý Hyundai Trường Chinh có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Đại lý Hyundai Trường Chinh. Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Đại lý Hyundai Trường Chinh cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

I. QUY TRÌNH MUA HÀNG

Tư vấn: khi Khách hàng đến các showroom của Đại lý Hyundai Trường Chinh hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của huyndai.luonghaphong.com, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Đại lý Hyundai Trường Chinh trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được loại xe phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Đại lý Hyundai Trường Chinh bằng cách liên hệ trực tiếp theo số Hotline:0919407122 của Đại lý Hyundai Trường Chinh

Giao kết hợp đồng:sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

Thanh toán:Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Đại lý Hyundai Trường Chinh theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Đại lý Hyundai Trường Chinh và Khách hàng trong Hợp đồng.

Bàn giao xe: sau khi Khách hàng thanh toán cho Đại lý Hyundai Trường Chinh theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận đề cập tại Mục II dưới đây.

II. CHÍNH SÁCH GIAO–NHẬN

Phạm vi điều chỉnh

Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận xe giữa Đại lý Hyundai Trường Chinh và Khách hàng.

Đối tượng áp dụng

Đại lý Hyundai Trường Chinh và Khách hàng mua xe của Đại lý Hyundai Trường Chinh (khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán đề cập tại tiểu mục 4 mục I nêu trên).

Địa điểm giao–nhận xe

Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ bàn giao xe cho Khách hàng tại trụ sở Đại lý Hyundai Trường Chinh trừ trường hợp hợp đồng quy định khác. Khách hàng sẽ nhận xe trực tiếp tại Bộ phận Giao nhận xe của Đại lý Hyundai Trường Chinh theo sự hướng dẫn của nhân viên Tư vấn bán hàng.

Quy trình giao – nhận:

Nguyên tắc chung: Đại lý Hyundai Trường Chinh chỉ giao xe cho đúng người đã thực hiện giao kết hợp đồng với Đại lý Hyundai Trường Chinh, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc giao xe cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như giao xe cho chính người giao kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao xe không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Đại lý Hyundai Trường Chinh có quyền từ chối giao xe và thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao xe không thành công. Trong mọi trường hợp Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ bàn giao xe cho Khách hàng theo đúng địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.

Trước khi tiến hành bàn giao xe nhân viên Tư vấn bán hàng của Đại lý Hyundai Trường Chinh sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao xe và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao xe. Các chi phí phát sinh liên quan đến việc giao xe ngoài trụ sở showroom sẽ được xác định theo quy định cụ thể tại Hợp đồng giữa Đại lý Hyundai Trường Chinh và Khách hàng.

Tại thời điểm bàn giao- nhận xe, Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ về chủng loại, số lượng, tình trạng xe, các phụ kiện kèm theo và/hoặc những vật dụng khuyến mãi khác (nếu có) để đối chiếu sự phù hợp giữa thực tế giao nhận với thỏa thuận của các Bên tại Hợp đồng.

Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao xe sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe (“Biên bản”)” trong đó thể hiện tình trạng xe lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có). Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe.

Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Đại lý Hyundai Trường Chinh đã giao xe và Khách hàng đã nhận xe đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Đại lý Hyundai Trường Chinh sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.

Thời gian giao xe

Thời gian giao xe theo quy định cụ thể tại hợp đồng.

Trong thời gian chờ đợi nhận xe, Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về việc bàn giao xe xin vui lòng liên hệ: 0919407122 của Đại lý Hyundai Trường Chinh để nhân viên của Đại lý Hyundai Trường Chinh có thể trợ giúp cho Khách hàng.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đối tượng áp dụng: Đại lý Hyundai Trường Chinh và Khách hàng đã/đang sử dụng xe ô tô mua từ hệ thống showroom của Đại lý Hyundai Trường Chinh
Việc bảo hành được thực hiện theo các chính sách và quy trình bảo hành cho từng thương hiệu xe của Đại lý Hyundai Trường Chinh

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Chính sách đổi/trả sản phẩm sẽ được thực hiện theo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất đối với từng thương hiệu xe ô tô mà Đại lý Hyundai Trường Chinh thực hiện phân phối